09 พฤษภาคม 2551
ที่ ทห. 022/2551 วันที่ 8 พฤษภาคม 2551 เรื่อง แต่งตั้งตำแหน่งกรรมการบริษัท และคณะกรรมการชุดย่อย เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3/2551 เมื่อ วันที่ 8 พฤษภาคม 2551 ได้มีมติ ดังนี้ 1. แต่งตั้งกรรมการของบริษัท ตามที่ได้รับเลือกตั้งจากที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 34 เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2551 ตามตำแหน่งดังต่อไปนี้ คณะกรรมการบริษัท 1. นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการ 2. นายมนู ลีลานุวัฒน์ รองประธานกรรมการ 3. นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการ 4. นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง กรรมการ 5. นายสุพจน์ ภควรวุฒิ กรรมการ 6. นายวิชัย สุฐิติวนิช กรรมการ 7. นายผดุง เตชะศรินทร์ กรรมการอิสระ 8. นายวันชัย อ่ำพึ่งอาตม์ กรรมการอิสระ 9. นายนเรศร์ เกษะประกร กรรมการอิสระ 2. แต่งตั้งคณะกรรมการชุดย่อย ดังนี้ คณะกรรมการตรวจสอบ 1. นายผดุง เตชะศรินทร์ ประธานคณะกรรมการ ตรวจสอบ 2. นายวันชัย อ่ำพึ่งอาตม์ กรรมการตรวจสอบ 3. นายนเรศร์ เกษะประกร กรรมการตรวจสอบ และแต่งตั้งให้ นายวรเดช ปึงศิริเจริญ ทำหน้าที่เลขานุการคณะกรรมการตรวจสอบ คณะกรรมการสรรหาคัดเลือก 1. นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานคณะกรรมการสรรหา คัดเลือก 2. นายมนู ลีลานุวัฒน์ กรรมการสรรหาคัดเลือก 3. นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการสรรหาคัดเลือก คณะกรรมการกำหนดค่าตอบแทน 1. นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานคณะกรรมการกำหนด ค่าตอบแทน 2. นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการกำหนดค่าตอบแทน 3. นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง กรรมการกำหนดค่าตอบแทน คณะกรรมการบริหาร 1. นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ ประธานคณะกรรมการบริหาร 2. นายวิชัย สุฐิติวนิช กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจกลาง 3. นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง กรรมการรองผู้จัดการ และ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการกลาง 4. นายสุพจน์ ภควรวุฒิ กรรมการรองผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายผลิตกลาง 5. นายวินัย ภาณุสุวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิต 1 6. นายสมพล ชัยสิริโรจน์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจ MEN'S WEAR A 7. นายโสภณ ณรงคนานุกูล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจเสื้อเด็ก 8. นายสาธิต ธีรประเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและ เสริมสร้างนวัตกรรม 9. นายสุชาติ ลายลักษณ์ศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ MEN'S WEAR B 10.นางสาวกชกร ปึงศิริเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ EXPORT และธุรกิจสินค้าเครื่องหนัง 11.นางสาวศิริพร หาญอุดมลาภ รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากร บุคคลและธุรการ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ดุษฎี สุนทรธำรง (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการรองผู้จัดการ