แจ้งวันหยุดประจำปี 2550

10 พฤศจิกายน 2549
ที่ ทห.037/2549 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2549 เรื่อง แจ้งวันหยุดประจำปี 2550 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบถึงวันหยุดประจำปี 2550 ของบริษัทฯ ดังต่อไปนี้ 1. วันจันทร์ที่ 1 มกราคม วันขึ้นปีใหม่ 2. วันอังคารที่ 2 มกราคม ชดเชยวันขึ้นปีใหม่ 3. วันศุกร์ที่ 6 เมษายน วันจักรี 4. วันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน วันสงกรานต์ 5. วันศุกร์ที่ 13 เมษายน วันสงกรานต์ 6. วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม วันแรงงาน 7. วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม ชดเชยวันฉัตรมงคล 8. วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม วันวิสาขบูชา 9. วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม ชดเชยวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าพระบรม ราชินีนาถ 10. วันอังคารที่ 23 ตุลาคม วันปิยมหาราช 11. วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม วันออกพรรษา 12. วันพุธที่ 5 ธันวาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มหาราช 13. วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม วันสิ้นปี จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ........................................ (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการรองผู้จัดการ