แจ้งมติที่ประชุมสามัญผถห., ไม่อนุมัติแก้ไขข้อบังคับบริษัท

26 เมษายน 2547
ที่ ทห. 018/2547 วันที่ 26 เมษายน 2547 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 30 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่บริษัทฯ ได้ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 30 ในวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2547 เวลา 11.00 นาฬิกา ณ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เลขที่ 372 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ห้อง ประชุมเจ้าพระยา 1 ที่ประชุมได้มีมติ ดังนี้ 1. รับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 29 มติเป็นเอกฉันท์ 2. รับทราบรายงานของคณะกรรมการในรอบปีที่ผ่านมา 3. อนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2546 มติเป็นเอกฉันท์ 4. อนุมัติการจัดสรรกำไรและการจ่ายเงินปันผล ตามที่คณะกรรมการเสนอต่อที่ประชุมผู้ถือหุ้น ดังนี้ - จัดสรรเงินทุนสำรองทั่วไป 9.0 ล้านบาท - จ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานปี 2546 ในอัตราหุ้นละ 0.75 บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 90.0 ล้านบาท โดยจ่ายจากกิจการ BOI โครงการ กบินทร์บุรี 2 บัตรส่งเสริมเลขที่ 1515/อ./2544 จำนวนเงิน 20 ล้านบาท กบินทร์บุรี 3 บัตรส่งเสริมเลขที่ 1329(1)/2544 จำนวนเงิน 30 ล้านบาท ลำพูน 2 บัตรส่งเสริมเลขที่ 1396/2543จำนวนเงิน 40 ล้านบาท กำหนดจ่ายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2547 มติเป็นเอกฉันท์ 5. รับรองกรรมการแทนกรรมการที่ต้องออกตามวาระ มี 5 ท่าน ดังนี้ 1. นายวินัย ภาณุสุวรรณ 2. นายวิชัย สุฐิติวนิช 3. นายสุพจน์ ภควรวุฒิ 4. นายบุญฤทธิ์ มหามนตรี 5. นายโสภณ ณรงคนานุกูล มติเป็นเอกฉันท์ คณะกรรมการบริษัทฯ ประจำปี 2547 มี 14 ท่าน ดังนี้ 1. นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา 2. นายมนู ลีลานุวัฒน์ 3. นายสมชาย ทรงศักดิ์เดชา 4. นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ 5. นายวินัย ภาณุสุวรรณ 6. นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง 7. นายวิชัย สุฐิติวนิช 8. นายสมพล ชัยสิริโรจน์ 9. นายสุพจน์ ภควรวุฒิ 10. นายโสภณ ณรงคนานุกูล 11. นายเกรียงศักดิ์ ศรีไพศาล (กรรมการที่ปรึกษา) 12. นายผดุง เตชะศรินทร์ (กรรมการตรวจสอบ) 13. นายบุญฤทธิ์ มหามนตรี (กรรมการตรวจสอบ) 14. นายพรเทพ องค์สรณะคม (กรรมการตรวจสอบ) กำหนดค่าตอบแทนกรรมการ จำนวนวงเงินไม่เกิน 9.0 ล้านบาท โดยขออำนาจให้คณะกรรมการนำไปจัด สรรเอง และมีผลตั้งแต่วันที่ที่ประชุมนี้อนุมัติ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง มติเป็นเอกฉันท์ 6. แต่งตั้งนายวิรัช อภิเมธีธำรง ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 1378 และ/หรือ นายชัยกรณ์ อุ่นปิติพงษา ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3196 แห่งสำนักงาน ดร. วิรัช แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เลขที่ 518/3 อาคารภาณุนี ชั้น 7 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เป็นผู้สอบบัญชีของบริษัทฯ ประจำปี 2547 โดยกำหนดค่าตอบแทนดังนี้ งบการเงินเฉพาะบริษัท งบสอบทานไตรมาส 1 - 3 ไตรมาสละ 80,000.-บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 240,000.-บาท งบตรวจสอบประจำปี จำนวนเงิน 320,000.-บาท รวม จำนวนเงิน 560,000.-บาท งบการเงินรวม งบสอบทานไตรมาส 2 - 3 ไตรมาสละ 35,000.-บาท รวมเป็นจำนวนเงิน 70,000.-บาท งบตรวจสอบประจำปี จำนวนเงิน 50,000.-บาท รวม จำนวนเงิน 120,000.-บาท รวมค่าตอบแทนทั้งสิ้น จำนวนเงิน680,000.-บาท มติเป็นเอกฉันท์ 7. ที่ประชุมมีมติไม่อนุมัติให้แก้ไขข้อบังคับของบริษัท ข้อ 4 จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการบริษัท