แจ้งรายการที่เกี่ยวโยงกัน

13 กรกฎาคม 2543
ที่ ทห. 025/2543 12 กรกฎาคม 2543 เรื่อง แจ้งรายการที่เกี่ยวโยงกัน เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ประชุมคณะกรรมการบริหาร บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 7/2543 เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2543 มีมติให้ซื้อหุ้นสามัญ ซึ่งเข้าข่ายเป็นรายการที่เกี่ยวโยงกัน ดังนี้ 1. วัน เดือน ปี ที่เกิดรายการ: 12 กรกฎาคม 2543 2. คู่กรณีที่เกี่ยวข้อง ผู้ซื้อ : บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องหนัง ผู้ขาย : บริษัท รามศรทวีการ จำกัด ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูปและการลงทุน 3. ลักษณะของรายการโดยทั่วไป : ซื้อสินทรัพย์ 4. รายละเอียดของสินทรัพย์ที่ได้มา : หลักทรัพย์ 4.1 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท วีน จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ขายตรง ทุนจดทะเบียน : 10,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว: 100,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 2,400 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 444.46 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 2.4% ของทุนจดทะเบียน 4.2 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท ภัทยาอุตสาหกิจ จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ทุนจดทะเบียน : 30,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว: 3,000,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 10,000 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 74.14 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 0.33% ของทุนจดทะเบียน 4.3 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท แกรนด์สตาร์ อินดัสตรี จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ผลิตผ้า ทุนจดทะเบียน : 20,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว: 200,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 10,000 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 349.17 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 7.50% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 12.50% ของทุนจดทะเบียน 4.4 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท ซันไรซ์ การ์เมนท์ จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ทุนจดทะเบียน : 10,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว: 100,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,500 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 353.81 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 3.50% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 5.00% ของทุนจดทะเบียน 4.5 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท เค. คอมเมอร์เชียลแอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : รับเหมาก่อสร้าง ทุนจดทะเบียน : 100,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว: 1,000,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 25,000 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 267.77 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 2.50% ของทุนจดทะเบียน 5. มูลค่ารวมของสิ่งตอบแทน : 12,524,769.00 บาท วิธีการชำระเงิน : ชำระเป็นเงินสด 6. มูลค่าของสินทรัพย์ที่ได้มา : 12,524,769.00 บาท 7. ผลประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ : เงินปันผล 8. แหล่งเงินทุนที่ใช้ : เงินทุนหมุนเวียนจากการดำเนินงานของบริษัทฯ 9. รายละเอียดเกี่ยวกับบุคคลที่เกี่ยวโยงกันและผู้ที่เกี่ยวข้อง : ชื่อ- สกุล ตำแหน่ง %การถือ % การถือ หุ้นใน หุ้นใน TNL บอจ.รามศรทวีการ - นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) 3.88 10.00 ประธานกรรมการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด - นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) 0.81 10.00 กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด - นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง กรรมการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) 0.26 10.00 กรรมการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด - บริษัท รามศรทวีการ จำกัด เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัท 10. ขนาดของรายการ : ร้อยละ 1.30 จึงเรียนมาเพื่อทราบ และโปรดแจ้งให้สมาชิกตลาดหลักทรัพย์ฯ และผู้ที่เกี่ยวข้องทราบด้วย ขอแสดงความนับถือ (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการบริษัท