26 มิถุนายน 2543
ที่ ทห.024/2543 วันที่ 23 มิถุนายน 2543 เรื่อง แจ้งรายการที่เกี่ยวโยงกันเพิ่มเติม เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อ้างถึง หนังสือที่ ทห.023/2543 ฉบับลงวันที่ 21 มิถุนายน 2543 ตามหนังสือที่ ทห. 023/2543 ลงวันที่ 22 มิถุนายน 2543 บริษัทฯ ขอแจ้งลักษณะและขอบเขตของส่วนได้เสีย ของบุคคลที่เกี่ยวโยงกันในรายการเพิ่มเติมดังนี้ 9. รายละเอียดเกี่ยวกับบุคคลที่เกี่ยวโยงกันและผู้ที่เกี่ยวข้องกัน ชื่อ-สกุล ตำแหน่ง %การถือ % การถือ หุ้นใน หุ้นใน TNL บอจ.รามศรทวีการ นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) 3.88 10.00 ประธานกรรมการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) 0.81 10.00 กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง กรรมการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) 0.26 10.00 กรรมการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด จึงเรียนมาเพื่อทราบ และโปรดแจ้งให้สมาชิกตลาดหลักทรัพย์ฯ และผู้ที่เกี่ยวข้องทราบด้วย ขอแสดงความนับถือ (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการบริษัท