แจ้งรายการที่เกี่ยวโยงกันของบริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน)

22 มิถุนายน 2543
ที่ ทห. 023/2543 21 มิถุนายน 2543 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมกรรมการบริษัทฯ เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ประชุมคณะกรรมการบริหาร บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 6/2543 เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2543 มีมติให้ซื้อหุ้นสามัญ ซึ่งเข้าข่ายเป็นรายการที่เกี่ยวโยงกัน ดังนี้ 1. วัน เดือน ปี ที่เกิดรายการ: 21 มิถุนายน 2543 2. คู่กรณีที่เกี่ยวข้อง ผู้ซื้อ : บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจผลิต เสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องหนัง ผู้ขาย : บริษัท รามศรทวีการ จำกัด ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้า เสื้อผ้าสำเร็จรูปและการลงทุน 3. ลักษณะของรายการโดยทั่วไป : ซื้อสินทรัพย์ 4. รายละเอียดของสินทรัพย์ที่ได้มา : หลักทรัพย์ 4.1 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท อินทนิลเชียงใหม่ จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทุนจดทะเบียน : 10,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว : 10,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,250 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 2,725.09 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 12.50% ของทุนจดทะเบียน 4.2 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท โคราชวัฒนา จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทุนจดทะเบียน : 1,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว : 10,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,250 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 1,222.06 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 12.50% ของทุนจดทะเบียน 4.3 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท ซัน แอนด์ แซนด์ จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทุนจดทะเบียน : 1,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว : 10,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,250 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 1,198.91 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 12.50% ของทุนจดทะเบียน 4.4 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท อินเตอร์เซ้าท์ จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทุนจดทะเบียน : 1,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว : 10,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,250 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 3,428.49 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 12.50% ของทุนจดทะเบียน 4.5 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท ปากน้ำโพวัฒนา จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทุนจดทะเบียน : 1,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว : 10,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,400 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 741.03 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 14% ของทุนจดทะเบียน 4.6 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท มหาราชพฤกษ์ จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทุนจดทะเบียน : 1,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว : 10,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,200 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 346.32 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 12% ของทุนจดทะเบียน 4.7 ชื่อบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ : บริษัท อิสเทิร์น ไอ.ซี.ซี. จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจ : ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทุนจดทะเบียน : 1,000,000.00 บาท ทุนที่ออกและเรียกชำระแล้ว : 10,000 หุ้น จำนวนหุ้นที่ได้มา : 1,250 หุ้น ราคาซื้อต่อหุ้น : หุ้นละ 2,350.45 บาท สัดส่วนการถือหุ้นก่อนการได้มา : 0% ของทุนจดทะเบียน สัดส่วนการถือหุ้นหลังการได้มา : 12.50% ของทุนจดทะเบียน 5. มูลค่ารวมของสิ่งตอบแทน : 15,109,276.00 บาท วิธีการชำระเงิน : ชำระเป็นเงินสด 6. มูลค่าของสินทรัพย์ที่ได้มา : 15,109,276.00 บาท 7. ผลประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ : เงินปันผล 8. แหล่งเงินทุนที่ใช้ : เงินทุนหมุนเวียนจากการดำเนินของบริษัทฯ 9. รายละเอียดเกี่ยวกับบุคคลที่เกี่ยวโยงกันและผู้ที่เกี่ยวข้อง : ชื่อ - สกุลตำแหน่ง นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ประธานกรรมการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด นางสาวดุษฎี สุนทรธำรงกรรมการ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) กรรมการ บริษัท รามศรทวีการ จำกัด 10. ขนาดของรายการ : ร้อยละ 1.57 จึงเรียนมาเพื่อทราบ และโปรดแจ้งให้สมาชิกตลาดหลักทรัพย์ฯ และผู้ที่เกี่ยวข้องทราบด้วย ขอแสดงความนับถือ (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการบริษัท