20 มีนาคม 2543
ที่ ทห. 005/2543 วันที่ 20 มีนาคม 2543 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการ ครั้งที่ 2/2543 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คณะกรรมการบริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบถึงมติของที่ประชุมคณะ กรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 2/2543 เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2543 ซึ่งได้มติที่สำคัญ ดังนี้ 1. กำหนดวันประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 26 ในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2543 เวลา 10.00 นาฬิกา ณ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เลขที่ 372 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบาง คอแหลม กรุงเทพมหานคร ห้องประชุมเจ้าพระยา 1 โดยมีระเบียบวาระการประชุม ดังนี้ 1.1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 25 1.2 รับทราบรายงานกิจการค้าในรอบปีที่ผ่านมาของคณะกรรมการ 1.3 พิจารณาอนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2542 1.4 พิจารณาอนุมัติการจัดสรรกำไรและการจ่ายเงินปันผล 1.5 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการใหม่แทนกรรมการที่ต้องออกตามวาระและกำหนด ค่าตอบแทนแก่คณะกรรมการ 1.6 พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบบัญชี 1.7 พิจารณาอนุมัติการจัดสรรวงเงินให้กู้สำหรับบริษัทที่มีความสัมพันธ์ทาง ธุรกิจกับบริษัท 1.8 พิจารณาอนุมัติการจัดสรรวงเงินค้ำประกันสำหรับบริษัทที่มีความสัมพันธ์ทาง ธุรกิจกับบริษัท 1.9 พิจารณาเรื่องอื่นๆ (ถ้ามี) 2. กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้น เพื่อสิทธิในการเข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 26 และสิทธิในการรับเงินปันผล ตั้งแต่วันอังคารที่ 4 เมษายน 2543 เวลา 12.00 นาฬิกา เป็นต้นไป จนกว่าการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 26 จะแล้วเสร็จ 3. เสนออัตราการจ่ายเงินปันผล สำหรับผลการดำเนินงานในปี 2542 ในอัตราหุ้นละ 3.50 บาท โดยจ่ายในส่วนของกิจการ BOI ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2543 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ ......................... (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการบริษัท