แจ้งมติการประชุมคณะกรรมการ บมจ.ธนูลักษณ์

20 มีนาคม 2540
ที่ ทห. 008/2540 วันที่ 20 มีนาคม 2540 เรื่อง แจ้งมติการประชุมคณะกรรมการชุดที่ 22 ครั้งที่ 14 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทฯ ขอเรียนให้ทราบว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ชุดที่ 22 ครั้งที่ 14 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2540 ได้มีมติดังนี้ 1. กำหนดวันประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 23 ในวันจันทร์ที่ 28 เมษายน 2540 เวลา 13.00 น. ณ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เลขที่ 372 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ห้องประชุมเจ้าพระยา 1 2. ระเบียบวาระการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 23 มีดังต่อไปนี้ 2.1 รับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 22 2.2 รับทราบรายงานกิจการค้าในรอบปีที่ผ่านมาของคณะกรรมการ 2.3 พิจารณาอนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2539 2.4 พิจารณาอนุมัติการจัดสรรกำไรและการจ่ายเงินปันผล 2.5 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการใหม่แทนกรรมการที่ต้องออกตามวาระ 2.6 พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบบัญชี 2.7 พิจารณาอนุมัติการจัดสรรวงเงินให้กู้สำหรับบริษัทที่มีความสัมพันธ์ทาง ธุรกิจกับบริษัท 2.8 พิจารณาอนุมัติการจัดสรรวงเงินค้ำประกันสำหรับบริษัทที่มีความสัมพันธ์ทาง ธุรกิจกับบริษัท 2.9 เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี) 3. กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นในวันอังคารที่ 8 เมษายน 2540 เวลา 12.00น. เป็นต้นไป จนกว่าการประชุมจะแล้วเสร็จ เพื่อสิทธิในการเข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 23 และสิทธิในการรับเงินปันผล 4. เสนออัตราการจ่ายเงินปันผล สำหรับผลการดำเนินงานในปี 2539 ในอัตราหุ้นละ 4.00 บาท ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2540 โดยจ่ายในส่วนของกิจการ BOI ทั้งหมด ในอัตราหุ้นละ 4.00 บาท จึงเรียนมาเพื่อทราบและช่วยกรุณาดำเนินการต่อ ขอแสดงความนับถือ (นางสางดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการบริษัท