แจ้งการจำหน่ายสินทรัพย์

11 November 2003
ที่ ทห. 042/2546 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2546 เรื่อง แจ้งการจำหน่ายสินทรัพย์ เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 4/2546 เมื่อวันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2546 ได้มีมติให้จำหน่ายสินทรัพย์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. วัน เดือน ปี ที่เกิดรายการ : มกราคม 2547 2. คู่สัญญาที่เกี่ยวข้อง ผู้ซื้อ : บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด ผู้ขาย : บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) 3. ความสัมพันธ์กับผู้ซื้อ : ไม่มี 4. ลักษณะของรายการโดยทั่วไป : จำหน่ายสินทรัพย์ 5. รายละเอียดของสินทรัพย์ที่จำหน่าย : ที่ดินจำนวน 1 โฉนด โฉนดเลขที่ 41373 เนื้อที่ 2,400 ตารางวา ตั้งอยู่ที่สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมสิ่งปลูกสร้าง 6. มูลค่ารวมของสิ่งตอบแทน : 42.12 ล้านบาท (ราคามูลค่าตามบัญชี ณ กันยายน 2546 = 5.67 ล้านบาท) วิธีการได้รับชำระเงิน : ได้รับชำระเป็นเงินสด 7. เหตุผลที่มีการจำหน่ายสินทรัพย์ : บริษัทฯ มิได้ใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ดังกล่าว 8. แผนการใช้เงินที่ได้รับจากการจำหน่าย : เป็นเงินทุนหมุนเวียนของบริษัท 9. ขนาดของรายการ : ไม่เข้าข่ายรายการที่เกี่ยวโยงกัน : ร้อยละ 2.19 จากเกณฑ์มูลค่ารวมของสิ่งตอบแทน ซึ่งไม่เข้าข่ายรายการในหลักเกณฑ์การได้มาหรือจำหน่ายไป ซึ่งสินทรัพย์ของบริษัทจดทะเบียน จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง) กรรมการ