ธนูลักษณ์ แจ้งการลงทุนในบริษัท ธนูลักษณ์ กบินทร์บุรี จำกัด

30 August 1994
บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) แจ้งว่าเนื่องด้วยบริษัทฯ ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริษัท ชุดที่ 20 ครั้งที่ 6 เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2537 ซึ่งที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทได้มีมติเป็นเอกฉันท์ให้ บริษัทลงทุนในบริษัท ธนูลักษณ์ กบินทร์บุรี จำกัด โดยมีรายละเอียดดังนี้ ชื่อบริษัทที่ลงทุน : บริษัท ธนูลักษณ์ กบินทร์บุรี จำกัด ที่ตั้งสำนักงาน : 125 หมู่ที่ 5 ตำบลนนทรี อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ประเภทกิจการ : ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ทุนจดทะเบียน : 20 ล้านบาท คิดเป็นจำนวน 200,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 100 บาท ทุนจดทะเบียนที่เรียกชำระแล้ว : 20 ล้านบาท สัดส่วนการถือหุ้น : 99.9965% วัตถุประสงค์ : เพื่อที่จะได้รับสิทธิประโยชน์จาก BOI ในการขยายกำลังการผลิต ผลตอบแทนและประโยชน์ที่ได้รับ : 1. ในรูปเงินปันผล 2. สิทธิประโยชน์จากการได้รับการส่งเสริมการลงทุน รายชื่อคณะกรรมการ : 1. นายสมชาย ทรงศักดิ์เดชา ประธานกรรมการ 2. นายวินัย ภาณุสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ 3. นางวารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการบริหาร 4. นางสาวดุษฎี สุนทรธำรง กรรมการบริหาร 5. นายไชยันต์ ถาวรศิริภัทร กรรมการบริหาร แหล่งเงินทุนที่ได้ : จากสถาบันการเงินและเงินทุนหมุนเวียนของบริษัท